Kelite Group là nhà sản xuất van bi và van GGC toàn cầu , chúng tôi cũng sản xuất các sản phẩm OEM và cung cấp các bộ phận gia công (thân, mũ đầu, bóng, thân, tấm chịu lực, v.v.) cho nước ngoài.

Chào mừng chuyến thăm của bạn và mong muốn trở thành bạn bè của bạn.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Kelite Group Co., Ltd

Chứng chỉ
chất lượng tốt Van bi giảm giá
chất lượng tốt Van bi giảm giá
Khách hàng đánh giá
Van hiệu suất thực sự tốt với chi phí hoàn thành, tôi hy vọng cả hai bên sẽ làm việc lâu hơn.

—— Rashid Lodhi

Dịch vụ sau bán hàng tốt, tôi thực sự đánh giá cao rằng hướng dẫn bảo trì từng bước rất chi tiết và tốt cho người dùng cuối của tôi ngay cả khi họ không biết gì về van.

—— SERKAN KAVRAK

Wesley từ Kelite Group đã rất chuyên nghiệp trong việc xử lý chứng nhận FAT, 3.2, kiểm tra của bên thứ 3 và đồng hành cùng khách hàng của tôi để phù hợp với từng nhà cung cấp, cũng là một tài xế tốt trong hơn 12 giờ lái xe để đón khách của tôi, thật ấn tượng!

—— Ajay Seth

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Kelite Group Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Kelite Group Co., Ltd Kelite Group Co., Ltd Kelite Group Co., Ltd Kelite Group Co., Ltd Kelite Group Co., Ltd Kelite Group Co., Ltd Kelite Group Co., Ltd Kelite Group Co., Ltd
Weclome cho Tập đoàn Kelite Lễ tân của Tập đoàn Kelite Trung tâm CNC của Tập đoàn Kelite Van bi nhóm Kelite Van bi nhóm Kelite Van cổng áp lực Kelite Group Kelite Group 48 "van bi hàn hoàn toàn Kho nhóm Kelite

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Đài truyền hình
Số nhân viên : 300~330
Doanh thu hàng năm : 3,000,000-8,000,000
Năm thành lập : 1998
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Kelite Group là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm van chất lượng bao gồm thép đúc và thép rèn, Van, Quả cầu, Kiểm tra, Bướm và Cắm phích cắm. Dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp bao gồm Điện, Hóa chất, Hóa dầu, Dầu khí, Bột giấy và Giấy.

Được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất có thể, phạm vi van của chúng tôi được tìm thấy trong một loạt các ứng dụng đáng kể trong hầu hết các ngành công nghiệp; từ Hóa dầu, Dầu khí, Hóa chất, đến sản xuất điện, Bột giấy và Giấy.

Được công nhận trên toàn thế giới bởi các công ty được kính trọng trong hơn hai thập kỷ, các yêu cầu về van của bạn chuyển thành cam kết của chúng tôi về việc cung cấp một dòng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Kelite Group và đội ngũ giàu kinh nghiệm của nó sẽ đáp ứng, và vượt quá mong đợi của bạn.

"Không ngừng theo đuổi và đổi mới" là tinh thần của Tập đoàn Kelite, sự cân nhắc của khách hàng đối với khách hàng "là mục đích tiếp thị của Kelite Group, chúng tôi muốn cung cấp ngày càng nhiều sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt hơn, để đáp ứng sự khác biệt Chúng tôi hy vọng rằng ngày càng có nhiều khách hàng chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Mong được hợp tác với công ty quý của bạn trong tương lai gần.

Chi tiết liên lạc
Kelite Group Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Wesley Wei

Tel: 86-021-56510302

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)