Kelite Group là nhà sản xuất van bi và van GGC toàn cầu , chúng tôi cũng sản xuất các sản phẩm OEM và cung cấp các bộ phận gia công (thân, mũ đầu, bóng, thân, tấm chịu lực, v.v.) cho nước ngoài.

Chào mừng chuyến thăm của bạn và mong muốn trở thành bạn bè của bạn.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmVan cổng

Van cổng Wedge đàn hồi Nêm linh hoạt Bolt Bonnet Niêm phong đáng tin cậy

Chứng nhận
chất lượng tốt Van bi giảm giá
chất lượng tốt Van bi giảm giá
Van hiệu suất thực sự tốt với chi phí hoàn thành, tôi hy vọng cả hai bên sẽ làm việc lâu hơn.

—— Rashid Lodhi

Dịch vụ sau bán hàng tốt, tôi thực sự đánh giá cao rằng hướng dẫn bảo trì từng bước rất chi tiết và tốt cho người dùng cuối của tôi ngay cả khi họ không biết gì về van.

—— SERKAN KAVRAK

Wesley từ Kelite Group đã rất chuyên nghiệp trong việc xử lý chứng nhận FAT, 3.2, kiểm tra của bên thứ 3 và đồng hành cùng khách hàng của tôi để phù hợp với từng nhà cung cấp, cũng là một tài xế tốt trong hơn 12 giờ lái xe để đón khách của tôi, thật ấn tượng!

—— Ajay Seth

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Van cổng Wedge đàn hồi Nêm linh hoạt Bolt Bonnet Niêm phong đáng tin cậy

Trung Quốc Van cổng Wedge đàn hồi Nêm linh hoạt Bolt Bonnet Niêm phong đáng tin cậy nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Van cổng Wedge đàn hồi Nêm linh hoạt Bolt Bonnet Niêm phong đáng tin cậy

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Kelite Valve
Chứng nhận: API, ISO, CE, GOST, TS, BS1873, BS5351, API 6D,600,602,609, ASME B16.34, API 6FA, API607 etc
Số mô hình: 2 "-56", CL150-2500

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
chi tiết đóng gói: Đóng gói ván ép hoặc đóng gói khử trùng
Thời gian giao hàng: 30-60 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 3000-5000 CÁI mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kích thước:: NPS 2 "~ 56" Mức áp suất:: Lớp 150 ~ 2500
Vật chất:: WCB, LCB, WC6, WC9, C12, CF8, CF8M, CF3, CF3M, v.v. Nhiệt độ:: -196 ° ~ 593 °
Thiết kế & Sản xuất Tiêu chuẩn: API 600, BS 1414, ASME B16.34 Mặt đối mặt:: ASME B16.10, API 6D, BSEN 558
Kết nối kết nối: ASME B16.5, ASNE B16.47, BSEN 1092 Phương thức hoạt động: Hướng dẫn sử dụng, Worm Gear, Thiết bị truyền động điện, Thiết bị truyền động khí nén

API cổng đúc 600, nêm linh hoạt, OS & Y, nắp ca-pô

ỨNG DỤNG & CHỨC NĂNG
Van cổng chủ yếu được sử dụng cho van chặn mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn. Chúng thường không được xem xét cho mục đích tiết lưu, nhưng nhiều hơn cho bùn, chất lỏng nhớt, v.v ... Van cổng được đặc trưng bởi một cái nêm du lịch, được di chuyển với hoạt động của đai ốc thân. Cái nêm đi vuông góc với hướng của dòng chảy. Van cổng thường có áp suất giảm tối thiểu khi mở hoàn toàn, đóng chặt khi đóng hoàn toàn và vẫn không bị tích tụ ô nhiễm.

CƠ THỂ & TIỀN THƯỞNG
Thiết kế của thân xe và nắp ca-pô được tính toán để đạt được sự phân phối căng thẳng đều đặn nhất theo mọi hướng, cũng như sự nhiễu loạn tối thiểu và khả năng chống chảy. Van bon được trang bị ống lót ghế sau. Ách được đúc toàn bộ trên các Hạng áp suất 150 và 300 lên đến 12v và lên đến 10 Lít trên Hạng 600 và xếp hạng cao hơn.

CÁNH CỔNG
Tất cả các cổng được hướng dẫn đầy đủ đến chỗ ngồi. Theo tiêu chuẩn, các van của chúng tôi được cung cấp một cổng linh hoạt chắc chắn có tiết diện chữ H thon. Nêm linh hoạt được đúc hoặc gia công với một đường tròn chu vi để cho phép các bề mặt ghế di chuyển độc lập và điều chỉnh theo chuyển động của ghế cơ thể. Thiết kế này có lợi khi tải dòng hoặc giãn nở nhiệt của hệ thống có khả năng làm biến dạng mặt ghế trong van. Thiết kế cổng này phù hợp lý tưởng cho hơi nước hoặc các dịch vụ nhiệt độ cao khác và đặc biệt hữu ích để chống dính nơi đóng van khi nóng và mở khi lạnh.

RƯỢU
Vòng ghế được thiết kế để giảm đáng kể và / hoặc ngăn chặn bất kỳ sự nhiễu loạn nào và tránh thiệt hại do ăn mòn. Các vòng ghế được rèn hoặc cuộn trong một mảnh, và sau đó niêm phong hàn và phủ, nếu cần. Sau khi hàn và tất cả các xử lý nhiệt cần thiết, các mặt của vòng ghế được gia công, làm sạch hoàn toàn và kiểm tra trước khi rời khỏi để lắp ráp.

THÂN CÂY
Kết nối thân với cổng là một thiết kế đầu chữ T không tách rời (không hàn) với thân cây. Độ chính xác trong kích thước và kết thúc đảm bảo tuổi thọ dài với độ kín hoàn hảo trong khu vực đóng gói, dẫn đến lượng khí thải chạy trốn thấp hơn. Kết nối từ cổng đến cổng được thiết kế để
ngăn chặn sự quay hoặc ngắt của thân cây từ nêm trong khi van đang hoạt động. Thông qua các tính toán và thử nghiệm cực đoan, sức mạnh của kết nối từ cổng đến cổng đã được chứng minh là vượt quá sức mạnh của thân cây ở gốc của luồng hoạt động của nó.

ĐÓNG GÓI
Việc đóng gói thân cây được thiết kế và sắp xếp để đảm bảo một con dấu tối đa dọc theo thân cây trong khi hoạt động hoặc trong khi tại vị trí,
do đó cho phép giảm nhiều hơn lượng khí thải chạy trốn. Bao bì của chúng tôi là các loại NONASBESTOS.
Kelite Valve có thể cung cấp bất kỳ phong cách đóng gói theo yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

HỘP ĐÓNG
Độ sâu của hộp nhồi cho phép đủ số lượng bao bì, làm cho dấu niêm phong. Sắp xếp đóng gói tiêu chuẩn của chúng tôi và thiết kế hộp nhồi đáp ứng các yêu cầu phát thải chạy trốn <100 ppm. Nếu được quy định trong đơn đặt hàng, vòng đèn lồng và / hoặc kim phun mỡ có thể được trang bị.

ĐÓNG GÓI
Thiết kế tuyến đóng gói là một loại tự sắp xếp hai mảnh. Tuyến đóng gói có một đầu hình cầu di chuyển trong khớp hình cầu của mặt bích tuyến. Các tuyến đóng gói có một vai, trong đó hạn chế nhập hoàn toàn vào lỗ nhồi hộp. Thiết kế đặc biệt này đảm bảo nén thẳng bao bì vì các nhãn cầu tuyến được điều chỉnh như nhau, mà không làm tổn thương thân cây.

STEM NUT
Sự sắp xếp và thiết kế đai ốc thân cho phép loại bỏ tay quay mà không cho phép thân và cổng rơi vào vị trí đóng nếu tháo tay quay trong khi van ở vị trí mở. Vòng bi được cung cấp trong sự sắp xếp đai ốc của các van Class 150 từ NPS 14, trên các van Class 300 từ NPS 12:, trên các van Class 600 từ NPS 6, và trên các van 900-1500 của Class NPS 2.

BÁNH XE TAY
Tay quay được thiết kế để dễ dàng thao tác và cầm nắm thoải mái. Van của chúng tôi cũng có sẵn với thiết bị truyền động, bộ truyền động động cơ hoặc bộ truyền động xi lanh cho các dịch vụ đòi hỏi khắt khe hơn.

BU LÔNG VÀ ĐAI ỐC
Đối với các điều kiện dịch vụ thông thường, các loại đai ốc và bu lông stud A194 Class 2H và ASTM A193 được trang bị. Nếu được chỉ định cho các điều kiện dịch vụ nhiệt độ cao, các đai ốc và bu lông stud A194 Class 4 và ASTM A193 được trang bị. Bulông tiêu chuẩn được trang bị cho các van bằng thép không gỉ của chúng tôi bao gồm các loại đai ốc và bu lông stud A194 Class 8 và ASTM A193.
Kelite Valve có thể cung cấp bất kỳ bu lông theo yêu cầu của khách hàng.

KẾT NỐI KẾT THÚC
Sản xuất tiêu chuẩn của chúng tôi bao gồm các van với:

  • Mặt bích kết thúc với Raised Face (RF), Flat Face (FF) hoặc Ring Type Joint (RTJ) phù hợp với B16.5.
  • Đầu hàn (BW) phù hợp với B16.25.
  • Tất cả các kích thước trực diện / từ đầu đến cuối phù hợp với B16.10.
  • Các kết nối cuối đặc biệt khác được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

PHỤ KIỆN
Các phụ kiện như bộ điều khiển thiết bị, bộ truyền động, đường vòng, thiết bị khóa, bánh xích, thân cây mở rộng và nắp ca-pô cho dịch vụ đông lạnh và nhiều thứ khác có sẵn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

PARAMETERS KỸ THUẬT VÀ ĐẶC ĐIỂM:

  

Mô tả Sản phẩm Nêm cổng van đàn hồi
Mô hình Van cổng
Đường kính danh nghĩa NPS 2và ”56
Nhiệt độ hoạt động -196 ℃ 593 ℃ (phạm vi nhiệt độ dịch vụ có thể thay đổi đối với các vật liệu khác nhau)
Áp lực vận hành LỚP 150-2500
Vật chất A216 WCB, WCC; A217 WC6, WC9, C5, C12, C12A, CA15; A351 CF8, CF8M, CF3, CF3M, CF8C, CN3MN, CK3MCUN, CN7M; A352 LCB, LCC; A494 CW-6MC, CU5MCuC, M35-1; A890 4A (CD3MN), 5A (CE3MN), 6A (CD3MWCuN); ASME B 148 C95800, C95500, v.v.
Tiêu chuẩn thiết kế API 600, ASME B16.34, GB 12234, GB 12224
Chiều dài kết cấu ASME B16.10
Kết nối kết thúc ASME B16.5, ASME B16.25, GB 9113, GB 12224
Tiêu chuẩn kiểm tra API 598, ISO 5208, JB / T9092, GB / T13927
Phương pháp hoạt động bánh xe không nâng, bánh răng côn, bộ truyền động động cơ, bộ truyền động khí nén
Các lĩnh vực ứng dụng Để ứng dụng trong các lĩnh vực như công nghiệp điện, lọc dầu, kỹ thuật hóa dầu, dầu khí ngoài khơi, kỹ thuật nước máy trong xây dựng đô thị, kỹ thuật hóa học, v.v.
Nhận xét khác 1 Các mặt niêm phong của ghế van và cụm van được tích hợp với hợp kim cứng để cải thiện khả năng chống xói mòn và kéo dài tuổi thọ của van.
Nhận xét khác 2 SS + than chì hoặc con dấu kim loại hoặc tự niêm phong áp suất được sử dụng giữa thân van và nắp ca-pô để niêm phong đáng tin cậy
Nhận xét khác 3 Cấu trúc thân tăng, làm cho vị trí công tắc van rõ ràng trong nháy mắt
Nhận xét khác 4 Các ren thân van sẽ không tiếp xúc với môi trường, do đó sự ăn mòn của môi trường đối với ren được giảm.
Nhận xét khác 5 Khoảnh khắc chuyển mạch nhỏ, niêm phong đáng tin cậy
Nhận xét khác 6 Van cổng là loại nêm và đàn hồi có thể bù biến dạng nhẹ, do đó hiệu suất niêm phong là tốt.
Nhận xét khác 7 Khả năng chống chảy nhỏ, lưu lượng lớn và đặc tính lưu lượng tốt
Nhận xét khác 8 Đối với các van cổng nhỏ, khả năng thay thế lẫn nhau có thể được đảm bảo với công cụ xử lý.
Nhận xét khác 9 Thông qua việc cải thiện thiết kế kết cấu và lựa chọn cấu trúc đóng gói hợp lý và nhà cung cấp bao bì đủ tiêu chuẩn, các van có thể đáp ứng các yêu cầu kiểm tra niêm phong loại A của ISO 15848 FE.

Chi tiết liên lạc
Kelite Group Co., Ltd

Người liên hệ: Wesley Wei

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)