Kelite Group là nhà sản xuất van bi và van GGC toàn cầu , chúng tôi cũng sản xuất các sản phẩm OEM và cung cấp các bộ phận gia công (thân, mũ đầu, bóng, thân, tấm chịu lực, v.v.) cho nước ngoài.

Chào mừng chuyến thăm của bạn và mong muốn trở thành bạn bè của bạn.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmVan cổng

Van áp suất đúc Van cổng, Van cổng sắt dễ uốn

Chứng nhận
chất lượng tốt Van bi giảm giá
chất lượng tốt Van bi giảm giá
Van hiệu suất thực sự tốt với chi phí hoàn thành, tôi hy vọng cả hai bên sẽ làm việc lâu hơn.

—— Rashid Lodhi

Dịch vụ sau bán hàng tốt, tôi thực sự đánh giá cao rằng hướng dẫn bảo trì từng bước rất chi tiết và tốt cho người dùng cuối của tôi ngay cả khi họ không biết gì về van.

—— SERKAN KAVRAK

Wesley từ Kelite Group đã rất chuyên nghiệp trong việc xử lý chứng nhận FAT, 3.2, kiểm tra của bên thứ 3 và đồng hành cùng khách hàng của tôi để phù hợp với từng nhà cung cấp, cũng là một tài xế tốt trong hơn 12 giờ lái xe để đón khách của tôi, thật ấn tượng!

—— Ajay Seth

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Van áp suất đúc Van cổng, Van cổng sắt dễ uốn

Trung Quốc Van áp suất đúc Van cổng, Van cổng sắt dễ uốn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Van áp suất đúc Van cổng, Van cổng sắt dễ uốn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Kelite Valve
Chứng nhận: API, ISO, CE, GOST, TS, BS1873, BS5351, API 6D,600,602,609, ASME B16.34, API 6FA, API607 etc
Số mô hình: 2 "-24", CL150-2500

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
chi tiết đóng gói: Đóng gói ván ép hoặc đóng gói khử trùng
Thời gian giao hàng: 30-60 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 3000-5000 CÁI mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kích thước:: NPS 2 "~ 24" Mức áp suất:: Lớp 150 ~ 2500
Vật chất:: WCB, LCB, WC6, WC9, C12, CF8, CF8M, CF3, CF3M, v.v. Nhiệt độ:: -196 ° ~ 593 °
Thiết kế & Sản xuất Tiêu chuẩn: API 600, BS 1414, ASME B16.34 Mặt đối mặt:: ASME B16.10, API 6D, BSEN 558
Kết nối kết nối: ASME B16.5, ASNE B16.47, BSEN 1092 Phương thức hoạt động: Hướng dẫn sử dụng, Worm Gear, Thiết bị truyền động điện, Thiết bị truyền động khí nén

Van cổng áp suất, nêm linh hoạt, OS & Y, nắp ca-pô

Kích thước NPS 2 ~ 24
Mức áp suất Lớp 600 ~ 2500
Vật chất WCB, WCC, WC6, WC9, C5, C12, LCB, LCC, CF8, CF8M, CF3, CF3M, CN7M, CF8C
Tiêu chuẩn thiết kế & sản xuất API 600, BS 1414
Mặt đối mặt ASME B 16.10, EN558
Kích thước mặt bích ASME B16.5
Kích thước mông hàn ASME B16.25
Nhiệt độ áp suất ASME B16.34
Kiểm tra và kiểm tra API 598
Hoạt động Methed Hướng dẫn sử dụng, Beree, Thiết bị truyền động điện, Thiết bị truyền động khí nén, Thiết bị truyền động thủy lựcTiêu chuẩn áp dụng:

GIÁ TRỊ THÉP, API600 / API 6D
● GIÁ TRỊ THÉP THÉP, ISO 10434 / ISO 14313
● GIÁ TRỊ THÉP, ASME B16.34
● KHUÔN MẶT, ASME B16.10
● KẾT THÚC KẾT THÚC ASME B16.5
● KẾT THÚC BƯỚM, ASME B16.25
● KIỂM TRA VÀ KIỂM TRA, API 598 / API 6D
Mô tả thiết kế:
● PSB, BONNET ÁP LỰC
● CƯỚI FLEXIBLE, HƯỚNG DẪN HOÀN TOÀN
● LỰA CHỌN CƯỚI RẮN HOẶC SPLIT
● Nhẫn SEAT RENEWABLE
● STEM T-Head STG
● RỦI RO STEM VÀ TAY KHÔNG RỦI RO
● KẾT THÚC HOẶC BƯỚM KẾT THÚC
● CÓ S WITHN VỚI HOẠT ĐỘNG BG

CƠ THỂ & TIỀN THƯỞNG
Thiết kế của thân xe và nắp ca-pô được tính toán để đạt được sự phân phối căng thẳng đều đặn nhất theo mọi hướng, cũng như sự nhiễu loạn tối thiểu và khả năng chống chảy. Van bon được trang bị ống lót ghế sau. Ách được đúc toàn bộ trên các Hạng áp lực 150 và 300 lên đến 12v và lên đến 10 Lít trên Hạng 600 và xếp hạng cao hơn.

CÁNH CỔNG
Tất cả các cổng được hướng dẫn đầy đủ đến chỗ ngồi. Theo tiêu chuẩn, các van của chúng tôi được cung cấp một cổng linh hoạt chắc chắn có tiết diện chữ H thon. Nêm linh hoạt được đúc hoặc gia công với một đường tròn chu vi để cho phép các bề mặt ghế di chuyển độc lập và điều chỉnh theo chuyển động của ghế cơ thể. Thiết kế này có lợi khi tải dòng hoặc giãn nở nhiệt của hệ thống có khả năng làm biến dạng mặt ghế trong van. Thiết kế cổng này phù hợp lý tưởng cho hơi nước hoặc các dịch vụ nhiệt độ cao khác và đặc biệt hữu ích để chống dính nơi đóng van khi nóng và mở khi lạnh.

RƯỢU
Vòng ghế được thiết kế để giảm đáng kể và / hoặc ngăn chặn bất kỳ sự nhiễu loạn nào và tránh thiệt hại do ăn mòn. Các vòng ghế được rèn hoặc cuộn trong một mảnh, và sau đó niêm phong hàn và phủ, nếu cần. Sau khi hàn và tất cả các xử lý nhiệt cần thiết, các mặt của vòng ghế được gia công, làm sạch hoàn toàn và kiểm tra trước khi rời khỏi để lắp ráp.

THÂN CÂY
Kết nối thân với cổng là một thiết kế đầu chữ T không tách rời (không hàn) với thân cây. Độ chính xác trong kích thước và kết thúc đảm bảo tuổi thọ dài với độ kín hoàn hảo trong khu vực đóng gói, dẫn đến lượng khí thải chạy trốn thấp hơn. Kết nối từ cổng đến cổng được thiết kế để
ngăn chặn sự quay hoặc ngắt của thân cây từ nêm trong khi van đang hoạt động. Thông qua các tính toán và thử nghiệm cực đoan, sức mạnh của kết nối từ cổng đến cổng đã được chứng minh là vượt quá sức mạnh của thân cây ở gốc của luồng hoạt động.

ĐÓNG GÓI
Việc đóng gói thân cây được thiết kế và sắp xếp để đảm bảo một con dấu tối đa dọc theo thân cây trong khi hoạt động hoặc trong khi tại vị trí,
do đó cho phép giảm nhiều hơn lượng khí thải chạy trốn. Bao bì của chúng tôi là các loại NONASBESTOS.
Kelite Valve có thể cung cấp bất kỳ phong cách đóng gói theo yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

HỘP ĐÓNG
Độ sâu của hộp nhồi cho phép đủ số lượng bao bì, làm cho dấu niêm phong. Sắp xếp đóng gói tiêu chuẩn của chúng tôi và thiết kế hộp nhồi đáp ứng các yêu cầu phát thải chạy trốn <100 ppm. Nếu được quy định trong đơn đặt hàng, vòng đèn lồng và / hoặc kim phun mỡ có thể được trang bị.

ĐÓNG GÓI
Thiết kế tuyến đóng gói là một loại tự sắp xếp hai mảnh. Tuyến đóng gói có một đầu hình cầu di chuyển trong khớp hình cầu của mặt bích tuyến. Các tuyến đóng gói có một vai, trong đó hạn chế nhập hoàn toàn vào lỗ nhồi hộp. Thiết kế đặc biệt này đảm bảo nén thẳng bao bì vì các nhãn cầu tuyến được điều chỉnh như nhau, mà không làm tổn thương thân cây.

STEM NUT
Sự sắp xếp và thiết kế đai ốc thân cho phép loại bỏ tay quay mà không cho phép thân và cổng rơi vào vị trí đóng nếu tháo tay quay trong khi van ở vị trí mở. Vòng bi được cung cấp trong sự sắp xếp đai ốc của các van Class 150 từ NPS 14, trên các van Class 300 từ NPS 12:, trên các van Class 600 từ NPS 6, và trên các van 900-1500 của Class NPS 2.

BÁNH XE TAY
Tay quay được thiết kế để dễ dàng thao tác và cầm nắm thoải mái. Van của chúng tôi cũng có sẵn với thiết bị truyền động, bộ truyền động động cơ hoặc bộ truyền động xi lanh cho các dịch vụ đòi hỏi khắt khe hơn.

BU LÔNG VÀ ĐAI ỐC
Đối với các điều kiện dịch vụ thông thường, các loại đai ốc và bu lông stud A194 Class 2H và ASTM A193 được trang bị. Nếu được chỉ định cho các điều kiện dịch vụ nhiệt độ cao, các đai ốc và bu lông stud A194 Class 4 và ASTM A193 được trang bị. Bulông tiêu chuẩn được trang bị cho các van bằng thép không gỉ của chúng tôi bao gồm các loại đai ốc và bu lông stud A194 Class 8 và ASTM A193.
Kelite Valve có thể cung cấp bất kỳ bu lông theo yêu cầu của khách hàng.Chi tiết liên lạc
Kelite Group Co., Ltd

Người liên hệ: Wesley Wei

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)